Hướng dẫn cách kiêm tiền dễ nhất(Cập nhật ngày 1/10/2019)

Trang tin điện tử tintuc.vn ra mắt trang kiếm tiền online: BigShare – Share tin ngay – Nhận tiền liền tay. BigShare ra đời nhằm mục đích thu hút nhiều người đọc tin tức trên tintuc.vn và giúp bất cứ ai có thời gian rảnh rỗi đều có thể kiếm được tiền.

Truy cập https://bigshare.tintuc.vn  để tham gia!

Đọc các bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về BigShare:

Rất đơn giản, đúng với tên gọi của nó: “BigShare – Share tin ngay – Nhận tiền liền tay”, bạn chỉ việc chia sẻ tin tức cho nhiều người biết vào đọc tin là bạn sẽ có tiền.

 

Giao diện chia sẻ tin của Bigshare

 

Tài khoản Facebook, Zalo của bạn có càng nhiều bạn bè, nhóm Facebook, Zalo của bạn càng đông, tin của bạn chia sẻ cho càng nhiều người đọc thì bạn càng có nhiều tiền.

Số lượt đọc tin và số tiền bạn nhận được sẽ được BigShare thống kê đầy đủ và chi tiết.

Giao diện thống kê doanh thu của BigShare

Bạn có thể yêu cầu quy đổi thẻ nạp điện thoại khi tài khoản của bạn >20.000 xu, rút tiền qua tài khoản ngân hàng khi tài khoản >100.000 xu.

Đăng ký tài khoản và tham gia kiếm tiền ngay với BigShare tại địa chỉ: https://bigshare.tintuc.vn/dang-ky

Cách chia sẻ bài viết BigShare lên trang Facebook cá nhân

Để kiếm tiền từ Facebook cá nhân bằng Bigshare bạn có 2 cách thực hiện: sử dụng nút chia sẻ của Facebook để chia sẻ lên tài khoản Facebook của bạn hoặc copy liên kết tin tức và mang nó đi chia sẻ lên Facebook, Zalo hoặc bất cứ đâu có người đọc tin tức. BigShare có 2 hình thức để bạn chọn tin tức: chọn tin tức có sẵn theo mục tin hót nhất và tin mới nhất hoặc lấy link từ tintuc.vn và gắn mã.

Chọn link tin tức từ mục hot nhất hoặc mới nhất:

Tại đây hiển thị các bài viết tin tức được nhiều người đọc nhất và tin tức mới nhất. Bạn hãy chọn bài viết và ấn vào biểu tượng chia sẻ trên Facebook bên dưới bài viết là link bài viết sẽ hiện lên trang cá nhân và bạn chỉ cần ấn nút đăng để hoàn tất.Hoặc copy link chia sẻ tại bất cứ đâu có người đọc tin tức.

Chọn một link bất kỳ tại tintuc.vn và gắn mã

Nếu bạn yêu thích một bài nào đó trên tintuc.vn nhưng không có trên mục hot nhất và mới nhất bạn có thể lấy link trên tintuc.vn và dán nó vào mục lấy link. Tại đây bạn ấn vào nút lấy link, BigShare sẽ tự gắn mã vào link bên dưới, bạn hãy mang link đó đi chia sẻ ở những nơi mà bạn nghĩ có nhiều người đọc tin tức.

Cách chia sẻ bài viết BigShare lên group, fanpage của facebook

Để tăng doanh thu, bạn có thể chia sẻ các bài viết vào trong hội, nhóm, fanpage mà mình là thành viên hoặc đang quản lý. Với cách này bạn chỉ cần copy link bài viết, dán lên tường và nhấn chia sẻ vào các trang, hội nhóm, fanpage.

Cách kiếm tiền bằng việc chia sẻ bài viết BigShare lên các mạng xã hội khác

Ngoài Facebook, nếu bạn còn sở hữu các tài khoản xã hội khác như: Zalo, Instagram, Tiktok, Twitter, Reddit, Pinterest, Vine… bạn cũng có thể kiếm tiền bằng BigShare từ các tài khoản này.

Chỉ bằng cách copy link dưới bài viết và đăng lên tài khoản của bạn, thu hút người đọc là bạn có thể kiếm tiền bằng BigShare ngay rồi. Truy cập https://bigshare.tintuc.vn  để tham gia!