Nhiều người khi tham gia chơi xo so mien bac hay đánh những con số theo ngày sinh của mình, với họ đó là may mắn. Không biết rằng có thực sự là may mắn hay không nhưng cũng đã có một số người may mắn từ những con số ngày sinh đó.

Ông cụ 70 tuổi ở bang Maryland, Mỹ có tới 2 ngày sinh, ông sinh ngày 21/4 nhưng chính quyền bang lại ghi nhầm thành ngày 23/4. Mãi cho tới gần đây, sai sót này mới được sửa chữa, song ông vẫn xem 2 ngày đó là những ngày may mắn.

Trong một lần mua vé cầu may, ông đã chọn số theo 2 ngày sinh nhật. Kết quả bất ngờ, ông phát hiện mình trúng giải độc đắc khi đang đọc báo. Tấm vé số tự chọn với những con số được chọn theo ngày sinh đã mang đến cho ông phần thưởng trị giá 1,9 triệu USD.

Theo du doan xo so cho biết việc lựa chọn mua vé số theo ngày sinh cũng là một trong những cách khá phổ biến được người chơi áp dụng và nó có thể sẽ mang vận may tới cho bạn. Một số trường hợp dưới đây đã thắng lớn khi chọn vé theo ngày sinh.

Chị Thư, ở Đồng Nai trúng Jackpot Vietlott trị giá 24 tỷ đồng hồi tháng 3 năm ngoái. Chia sẻ về bí quyết trúng thưởng, chị cho biết thường chọn những số gắn với cá nhân như theo ngày – tháng – năm sinh của các thành viên gia đình, người thân…

Theo thinghiem.net  đưa tin Mavis Wanczyk, 53 tuổi, đến từ bang Massachusetts nhờ chọn số theo ngày sinh đã trở thành người thắng giải độc đắc kỷ lục của loại hình vé Powerball với số tiền 758,7 triệu USD. Khi chia sẻ về kinh nghiệm chơi xổ số, bà Wanczyk nói rằng thường chọn số một cách ngẫu nhiên, gồm các ngày sinh nhật của người thân.